Hack4Growth Innoverse – Mùa 3 của Cuộc thi Hack4Growth đã quay trở lại

October 19, 2022

Hack4Growth Innoverse – Vũ trụ không giới hạn cho hành trình khởi nghiệp  Triển khai lần đầu từ năm 2019, Hack4Growth đã trả qua hai mùa thi, kêu gọi được sự chung tay của hơn nhiều đối tác trong và ngoài nước, thu hút hơn 500 thí sinh người Việt và gốc Việt trên toàn cầu. Năm 2022, cuộc thi Khởi nghiệp Đối mới sáng tạo Hack4Growth đã quay trở lại với mùa thi thứ ba mang chủ đề Hack4Growth Innoverse.  Innoverse được định nghĩa như một metaverse (tạm dịch: vũ trụ ảo) không biên giới và vô hạn, tạo sức mạnh đột phá cho đổi mới sáng tạo trên nhiều khu vực, trong đa dạng các lĩnh vực và các bên liên quan. Hack4Growth Innoverse được phát động với những sứ mệnh to lớn, được thôi thúc và khai phóng bởi các đơn vị cố vấn, chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đây là cuộc thi đổi mới sáng tạo quy mô dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam trên toàn cầu, Hack4Growth định hướng trở thành: – Cuộc thi lớn nhất kết nối các địa phương và cộng đồng khởi nghiệp – sáng tạo trong và ngoài nước thông qua sự bảo trợ của Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao; – Cuộc thi được thí điểm tại nhiều tỉnh thành với mục tiêu kết nối các tỉnh với nhà cung cấp giải pháp, trao thưởng cho đội hoàn thành thí điểm; – Cuộc thi được tăng tốc bởi lực lượng hùng hậu chuyên gia, cố vấn và đối tác đẳng cấp quốc tế trên 20 quốc gia. Các đội thi, cố vấn, đối tác sẽ cùng tham gia kết nối trên nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo độc quyền của AVSE Global. Giải thưởng của cuộc thi  Để trao quyền cho những ý tưởng sáng tạo đột phá, những tiềm năng không giới hạn của người Việt, Hack4Growth Innoverse mang tới những giải thưởng đặc biệt từ các đối tác dành cho người tham gia:

Giải thưởng hiện kim:

– Giải Nhất: 10,000 USD.

– Giải Nhì: 7,000 USD.

– Giải Ba: 5,000 USD.

Giải thưởng hiện vật:

– Nhận ngay 10,000 USD AWS Credits với mỗi bài dự thi hợp lệ.

– Sở hữu tài khoản cao cấp trên nền tảng V-Space (vspace.global).

– Được đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia đầu ngành đẳng cấp đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu tại Việt Nam và trên toàn cầu.

– Cùng nhiều giải thưởng hiện vật hấp dẫn khác.

Đội ngũ Advisor và Mentor (Cố vấn và Huấn luyện viên)

Để khẳng định giá trị và tính chuyên môn cao của cuộc thi, Ban Cố vấn của Hack4Growth Innoverse là những người truyền cảm hứng, mang tới niềm tự hào cho một Việt Nam với những tiềm năng phát triển vượt bậc trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

– GS. Nguyễn Đức Khương: Chủ tịch Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global); Quyền Giám đốc Điều hành tại Trường Kinh doanh IPAG (IPAG Business School), Pháp.

– Bà Trần Tuệ Tri – CEO, Pharmacity.

– Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT CEN Group. Nhà đầu tư tại chương trình Shark Tank Việt Nam.

– PGS Joseph Văn Võ, PGS về Kinh doanh, Đại học California State, Sacramento, Hoa Kỳ.

– Bà Lê Mỹ Nga, CEO & Sáng lập, Hermes Management và quỹ đầu tư.

Bên cạnh Ban Cố vấn, các đội tham gia cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và khai vấn từ hơn 30 huấn luyện viên (mentor) tâm huyết, giàu năng lực chuyên môn và tình yêu dành cho đổi mới sáng tạo. Họ là những Nhà sáng lập, quản lý cấp C đến từ các doanh nghiệp, các Quỹ đầu tư, những giảng viên danh từ các trường danh tiếng.

Hack4Growth Innoverse đang tích cực tìm kiếm những đội thi tài năng, sự ủng hộ và chia sẻ rộng rãi của cộng đồng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Cuộc thi không chỉ giúp giải quyết vấn đề cấp bách trong phục hồi và thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội, mà còn góp phần thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo tại Việt Nam, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng tầm trí tuệ Việt Nam, bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thế giới vì một Việt Nam phát triển hùng mạnh.

Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2022.

Đăng ký tại: https://www.hack4growth.org/register/

Website: http://hack4growth.org/

Email: contact@hack4growth.org

Facebook: https://www.facebook.com/Hack4Growth.AVSEGlobal/

Vì thành công là không biên giới và không giới hạn!