AVSE Global tổ chức Tọa đàm trực tuyến ‘Bản sắc Việt Nam: Góc nhìn từ những cuộc chơi lớn’

January 20, 2021

Ngày 16/1 vừa qua, Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) đã tổ chức cuộc Tọa đàm trực tuyến mang tên ‘Bản sắc Việt Nam: Góc nhìn từ những cuộc chơi lớn’.

Tọa đàm được tổ chức dưới sự hỗ trợ và phối hợp của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao.

Sự kiện góp phần trả lời câu hỏi: “Bước vào năm 2021, làm thế nào để Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của một đất nước kiên cường, sẵn sàng đối đầu thử thách và nâng tầm thương hiệu quốc gia với các nước trong khu vực và trên thế giới?”.

Với sự tham gia của các chuyên gia trong những lĩnh vực chủ chốt, Tọa đàm sẽ tổng kết các cột mốc sự kiện nổi bật trong những năm trở lại đây của Việt Nam, qua đó thảo luận và đánh giá các giá trị, bản sắc và thế mạnh cạnh tranh đã làm nên thương hiệu Việt Nam và đúc rút các bài học để định hướng cho con đường đổi mới sáng tạo, phát triển lâu dài và bền vững của đất nước trong bối cảnh mới.

Các diễn gia tham gia Tọa đàm, gồm: ông Trương Đình Tuyển, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại; bà Trần Tuệ Chi, Phó Chủ tịch thương hiệu Toàn cầu, Unilever; ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc FPT, Hiệu trưởng Đại học FUNiX; ông Vũ Minh Khương, Giảng viên, Trường chính sách công Lý Quang Diệu, thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng.

Nguồn: baoquocte.vn